Năm 2022 ngành Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh điều kiện như thế nào?

Năm 2022 ngành Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh với điều kiện như thế nào? Đây là một trong những vấn đề được nhiều thí sinh cũng như các bậc phụ huynh trên cả nước quan tâm đến. Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP HCM đã tổng hợp những thông tin liên quan đến vấn đề ở trên, mọi người hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Mục Lục

Tìm hiểu điều kiện ngành Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh 2022

Năm 2022 tiếp tục mở ra rất nhiều những cơ hội học tập mới đối với những thí sinh có niềm đam mê và nguyện vọng theo đuổi ngành Dược để trở thành Dược sĩ trong tương lai. Ngôi trường với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo nhóm ngành Y Dược, trình độ chuyên môn cao, vững tay nghề, luôn luôn đáp ứng được toàn bộ những yêu cầu công việc từ phía nhà tuyển dụng trên cả nước,… Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn luôn tự tin mang đến những năm tháng thú vị và hiệu quả nhất cho sinh viên khi đang còn ngồi trên ghế giảng đường.

Năm 2022 ngành Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh điều kiện như thế nào?
Tìm hiểu điều kiện ngành Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh 2022

Để theo học ngành Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2022, thí sinh cần phải đáp ứng được những quy định về điều kiện tuyển theo theo đúng với quy định của phía Bộ Lao động Thương binh & Xã hội.

Năm 2022, ngành Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh theo hình thức xét tuyển đối với những thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT. Toàn bộ những thí sinh trên phạm vi cả nước đều có cơ hội được học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn nếu như đáp ứng được những điều kiện xét tuyển cụ thể như sau:

 • Là công dân người Việt Nam, sẽ không phân biệt dân tộc, tôn giáo hay vùng miền.
 • Đã tốt nghiệp THPT/ BTVH.
 • Đảm bảo có được sức khỏe tốt.
 • Không vi phạm pháp luật hoặc đang trong thời gian thi hành án, hay bị truy cứu về trách nhiệm hình sự.

Theo đánh giá chung cho thấy, điều kiện xét tuyển năm 2022 vẫn tiếp tục được giữ như những năm trước. Thí sinh sẽ dễ dàng trở thành sinh viên ngành Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Bên cạnh những điều kiện ở trên, thí sinh sẽ không cần phải lo lắng về bất cứ vấn đề thi cử hoặc là áp lực về điểm số. Tốt nhất mỗi một thí sinh cần phải giữ bình tĩnh và hãy tập trung học tập để có thể vượt qua được kỳ thi THPT quốc gia 2022. 

Năm 2022 ngành Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh điều kiện như thế nào?
Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển ngành Cao đẳng Dược

Bên cạnh đó, các thí sinh cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm những loại giấy tờ hồ sơ liên quan như sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển ngành Cao đẳng Dược hệ chính quy (theo đúng mẫu của nhà trường).
 • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT/ BTVH hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
 • Bản photo công chứng học bạ THPT.
 • Bản sao công chứng Giấy khai sinh.
 • Bản photo công chứng Chứng minh Nhân dân/ Căn cước công dân.
 • 04 hình ảnh 2×3, chụp trong 6 tháng gần nhất.
 • Những loại giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Đối với mẫu hồ sơ đăng ký ở trên Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ sử dụng chung cho cả xét tuyển những ngành khác như Cao đẳng Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật Phục hồi chức năng, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học. 

Lưu ý: khi thí sinh đã đáp ứng đủ những điều kiện xét tuyển vào ngành Cao đẳng Dược, hãy nhanh chóng chuẩn bị giấy tờ hồ sơ gửi ngay về Văn phòng tuyển sinh của nhà trường để nhận được phản hồi sớm nhất nhé!

Kết luận

Hy vọng toàn bộ những thông tin được chia sẻ cụ thể ở trên đã giúp cho các thí sinh trên phạm vi cả nước được hiểu rõ hơn về chuyên ngành Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh điều kiện ra sao. Trường hợp thắc mắc bất cứ vấn đề nào khác, thí sinh hãy nhanh chóng liên hệ đến số Hotline 0287.1060.222 – 096.152.9898 – 093.851.9898 để được Ban tư vấn giải đáp cụ thể hơn nhé! 

Facebook Comments
Rate this post